Gọi điện thoại
Dịch vụ tư vấn VABANK

hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký gói vay

 
 
 
 

Đăng ký gói vay

 
 
 
 

Đăng ký gói vay

 
 
 
 

Đăng ký gói vay

 
 
 
 

Thông tin gói vay

.
Dịch vụ tư vấn VABANK
F55 Hùng Vương, Phú Thủy Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Thứ 2 - Chủ nhật 8:00 AM - 07:00 PM

Tin Tức

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Online 24/24- Trả Góp Tháng

Vay tiền nhanh – top những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng có nhu cầu cần gấp một số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn. Trong những năm gần đây tuy đã có sự xuất hiện rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau nhưng vay nhanh vẫn là một trong những ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi đến với các khoản hỗ trợ tài chính. Vậy thành công của vay nhanh đến từ đâu? Có nên vay nhanh không? Vay ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

08/02/2023
700

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh hiểu đơn giản là một dạng của hình thức vay tín chấp với quy trình thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng đem lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích.

Khác với các phương thức vay truyền thống yêu cầu về tài sản thế chấp, người đứng ra bảo lãnh cùng hàng loạt quy trình kiểm định xét duyệt khác nhau mới có thể đáp ứng vay vốn thì vay tiền nhanh lại chỉ dựa chủ yếu trên CCCD/CMND, lịch sử tín dụng của khách để cung cấp khoản vay.

Hiện nay các khoản vay tiền nhanh đã được cung cấp rộng khắp các công ty tài chính và những ngân hàng uy tín dưới nhiều phương thức: vay qua website, vay qua app, vay trực tiếp, vay qua hotline, app cho vay không cần thẩm định… mọi khách hàng đều có thể tiếp cận dễ dàng.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền nhanh Online

Ưu điểm

Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ phía khách hàng khi đứng trước mọi khoản vay và cũng là yếu tố quan trong thu hút khách hàng trước bao nhiêu hình thức vay trên thị trường vay nhanh vẫn là một lựa chọn ưu tiên bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Quy trình thủ tục nhanh gọn dễ dàng thực hiện có hướng dẫn cụ thể rõ ràng.
 • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khoản vay ở các công ty và ngân hàng lớn nhỏ khác nhau.
 • Yêu cầu về điều kiện vay vốn được nới rộng: chỉ cần CCCD/CMND, thu nhập ổn định, không tài sản thế chấp, không người đứng ra bảo lãnh.
 • Khách hàng không cần trực tiếp đến địa chỉ vay vốn vì đã có hình thức vay online, vay tận nhà,…
 • Đa dạng phương thức thanh toán, phương thức giải ngân.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lớn hơn cho những khoản vay tiếp theo.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt được tạo điều kiện gia hạn thêm thời gian thanh toán nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Hồ sơ vay vốn được xét duyệt nhanh chóng với tỷ lệ bao đậu cao, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Mở rộng cơ hội vay vốn cho rất nhiều đối tượng: học sinh sinh viên, người lao động, người già về hưu và cả những đối tượng nợ xấu.
 • Hỗ trợ dịch vụ tra cứu khoản vay, nhắc kỳ hạn thanh toán tự động,…
 • Cam kết đảm bảo mật thông tin khách hàng không làm ảnh hưởng đến uy tín danh dự đời tư cá nhân.
 • Mọi tin khoản vay về hợp đồng, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn, phí dịch vụ,… minh bạch rõ ràng được công khai trực tiếp trên website chính thức của đơn vị cho vay.

Rủi ro

Không có phương thức vay nào là toàn năng chính vì thế bên cạnh những ưu điểm vay nhanh cũng có những mặt hạn chế sau:

 • Nếu không tỉnh táo khách hàng sẽ bị mắc bẫy lừa đảo tín dụng đen dẫn đến tình trạng nợ xấu khó trả hoặc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Kỳ hạn vay và sử dụng vốn vay tương đối ngắn.
 • Lãi suất cho vay cao hơn hình thức vay tín chấp, thế chấp truyền thống.
 • Trong khoản vay tiền nhanh sẽ phát sinh thêm một số khoản phí như: phí dịch vụ, phí đảm bảo khoản vay, phí đăng ký hồ sơ, phí tra cứu hợp đồng vay vốn,…
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng rất nặng, trong trường hợp khách hàng trễ hạn thanh toán hoặc không thanh toán sẽ bị phạt từ 130-150% khoản vay ban đầu. 

Tại sao khách hàng ngày càng có nhu cầu vay tiền nhanh cao?

Vay nhanh trả góp giúp giải quyết được những vấn đề đầy cấp thiết

Cụ thể, hình thức vay độc đáo này giúp bạn khắc phục được những vấn đề cấp thiết thường gặp nhờ những tính năng

 • Đẩy nhanh quy trình thủ tục vay vốn thông thường.
 • Vay online tiết kiệm thời gian.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng.
 • Toàn bộ quy trình diễn ra trong 20 phút.
 • Giải pháp hoàn hảo cho các hồ sơ nợ xấu.

Những đơn vị vay nhanh online ngày càng uy tín, chất lượng, giúp gia tăng sự tin dùng nơi khách hàng

Một phần tạo nên cơn sốt với nhu cầu cao của vay tiền nhanh chính là sự đảm bảo uy tín chất lượng từ những đơn vị cung cấp.

 • Các gói vay nhanh điều khoản hấp dẫn.
 • Cung cách làm việc an toàn, uy tín, tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”
 • Vô vàn ưu đãi áp dụng, thu hút hỗ trợ khách hàng vay.
Tại sao nhu cầu vay nhanh tăng cao?
Tại sao nhu cầu vay nhanh tăng cao?

Những câu hỏi thường gặp

Những lưu ý khi tiến hành vay tiền nhanh 24/24

Để thu về lợi ích nhiều nhất cho cá nhân khách hàng khi vay tiền nhanh 24/24 cần lưu ý những điều thiết yếu sau:

 • Lựa chọn địa chỉ vay uy tín.

Bạn phải thật cẩn trọng với những tổ chức tín dụng đen trá hình dưới mô hình công ty tài chính. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi thường đưa ra những khoản vay vô cùng hấp dẫn để lôi kéo khách hàng ký những bản hợp đồng qua loa sau đến kỳ hạn thanh toán đưa ra mức lãi suất trên trời khiến khách hàng trở tay không kịp.

Khách hàng vay tiền nhanh nên chọn những cơ sở: Có giấy phép đăng ký kinh doanh, website chính chủ, thông tin các sản phẩm vay được công bố rõ ràng, chuyên môn cao trong công việc, lượng khách hàng sử dụng nhiều, …

 • Lựa chọn khoản vay nhanh online phù hợp:

Hạn mức, kỳ hạn thanh toán: Khách hàng nên chọn số tiền vay phù hợp với mục đích sử dụng và thời gian thanh toán dựa trên tình hình tài chính cá nhân để tránh trường hợp tiền lãng phí nhưng không đủ lại cộng thêm áp lực thanh toán.

Lãi suất: Trước khi vay nên tìm hiểu so sánh đối chiếu mức lãi suất của các cơ sở, tránh xa khoản vay có lãi suất vượt quá quy định nhà nước mặc cho chúng đưa ra những ưu đãi lớn bởi phần lớn đây là tổ chức tín dụng đen.

 • Lập kế hoạch trả nợ rõ ràng.

Để tránh trường hợp nợ xấu thì từ khi vay vốn khách hàng đã phải lên kế hoạch thanh toán nợ chi tiết theo kỳ hạn vay dựa trên thu nhập cá nhân hàng tháng: lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên dành ra khoảng 40% thu nhập hàng tháng cho khoản vay nếu có thể thì hãy tất toán trước kỳ hạn.

Lưu ý khi vay tiền nhanh.
Lưu ý khi vay tiền nhanh.
 • Hợp đồng vay vốn và các giấy tờ liên quan

Trước khi đặt bút kí kết vào bất kỳ giấy tờ nào bên cho vay đưa ra bạn cần đọc ký những thông tin trong đó bởi khi ký hợp đồng là bạn đã đồng ý và phải thực hiện theo tất cả những yêu cầu trong hợp đồng.

Cũng vì sự xơ xảy này mà rất nhiều khách hàng đã phải thêm những điều không đáng có như: phí phát sinh, phí phạt hợp đồng, lãi cao hơn,..

Đặc biệt khi vi phạm hoặc quá hạn hợp đồng vay vốn không nên vội làm theo hướng dẫn của nhân viên mà hãy trực tiếp đến địa chỉ bên cho vay để đàm phán và đưa ra hướng giải quyết.

Bùng nợ khi vay tiền nhanh tại công ty tài chính có sao không?

Bùng nợ vay tiền online tại các công ty tài chính thì đó là một bước đi quá sai lầm sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng.

 • Ở mức độ nhẹ khách hàng bùng nếu có ý thức quay lại trả nợ công ty sẽ tạo điều kiện chỉ cần thanh toán nốt khoản nợ và chịu phí phạt vi phạm hợp đồng.
 • Ở mức độ nặng hơn công ty sẽ kiện khi đó bạn chắc chắn phải chịu trách nhiệm dân sự và hình sự trước pháp luật.
 • Chưa kể đến một số công ty tài chính có thể dùng thông tin cá nhân khách hàng hoặc vũ lực để đe dọa.
Bùng nợ vay tiền nhanh có sao?
Bùng nợ vay tiền nhanh có sao?

Liệu vay nhanh bằng căn cước/ chứng minh nhân dân có an toàn? Khách hàng có nên vay tiền nhanh hay không?

Hiện tại, trên thị trường tài chính, có rất nhiều tổ chức sử dụng nhiều chiêu trò để lừa đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên đó chỉ là một bộ phận vẫn còn rất nhiều văn phòng tín dụng làm việc rất uy tín, họ kinh doanh hợp pháp, các khoản vay đến tay khách hàng đều rất an toàn.

Việc có nên vay tiền nhanh hay không là do sự quyết định của người dùng. Nếu không muốn trải nghiệm vay tiền của mình trở nên xấu thì hãy tìm kiếm thật kỹ những nơi cho vay tiền uy tín, dành nhiều thời gian tìm hiểu cách thức vay, mức lãi suất và các điều khoản trong hợp đồng mà đơn vị tài chính cung cấp.

Hãy nắm rõ được quy trình vay và cách thức thanh toán để có thể dễ dàng trong việc vay tiền nhanh nhé!

Vay nhanh online 24/24 qua app có cần gặp mặt hay không?

Vay tiền nhanh qua app không cần gặp mặt, mọi quy trình từ đăng ký nhân tiền và thanh toán đều được thực hiện trực tuyến trên app. Còn nếu bạn muốn gặp mặt để đảm bảo chắc chắn khoản vay thì có thể sử dụng hình thức vay nhanh trực tiếp.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã điểm qua những thông tin cơ bản nhất về vay tiền online nhanh, gợi ý một số địa chỉ uy tín cũng như giải đáp những câu thường gặp xoay quanh đến vay nhanh hy vọng sẽ hữu ích cho bạn nếu có nhu cầu với khoản vay này. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp nhanh nhất nhé!

Thẻ tín dụng là gì? Hạn mức tín dụng là gì?
Bảng sao kê thẻ tín dụng là gì?
Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì
Cách thanh toán thẻ tín dụng?
Lãi suất thẻ tín dụng là gì?
Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng?
Bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng cho việc rút tiền tại ATM
Một vài điều cần lưu ýLàm thế nào để đăng ký mở thẻ tín dụng?

mở thẻ tín dụng vpbank, mở thẻ tín dụng vib, mở thẻ tín dụng lotte, mở thẻ tín dụng mc, mở thẻ tín dụng mb, mở thẻ tín dụng shb, mở thẻ tín dụng hdbank, mở thẻ tín dụng hd, mở thẻ tín dụng fe, đáo hạn thẻ tín dụng, đáo thẻ, rút tiền mặt thẻ tín dụng lãi rẻ, rút tiền mặt ưu đãi, rút tiền mặt thẻ vpbank, rút tiền mặt thẻ vib, rút tiền mặt thẻ shb, rút tiền mặt thẻ mc, rút tiền mặt thẻ mbbank, rút tiền mặt thẻ lotte, rút tiền mặt thẻ fe, rút tiền mặt thẻ tận nhà, rút tiền 24/7, vay tieu dung tai Binh Thuan,

The tin dung tai Binh Thuan, Vay tien mat tai Binh Thuan, Mo the tin dung tai Binh Thuan, Lai suat vay tai Binh Thuan, Tai khoan the tin dung tai Binh Thuan, Tin dung tieu dung tai Binh Thuan, Dieu kien vay tai Binh Thuan, Vay tieu dung tai TP. Phan Thiet, The tin dung tai TP. Phan Thiet, Mo the tin dung tai TP. Phan Thiet, Dich vu vay tieu dung tai Binh Thuan, Ho tro vay tieu dung tai Binh Thuan, Doi tac vay tieu dung tai Binh Thuan, Chinh sach vay tiêu dung tai Binh Thuan, Thu tuc vay tiêu dung tai Binh Thuan, Tu van vay tieu dung tai Binh Thuan, The tin dung uu dai tai Binh Thuan, The tin dung cua cac ngan hang tai Binh Thuan, Dieu kien mo the tin dung tai Binh Thuan, 
Cẩm nang cho bạn
70 phần quà cho bà con khó khăn ở Xã Sông Phan, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận 70 phần quà cho bà con khó khăn ở Xã Sông Phan, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận